Quỹ trái tim Sedu và mạnh thường quân tặng quà tại khoa nhi Bệnh viện Phổi TW nhân dịp 1.6

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6 đang đến gần, sáng 25/5 Quỹ Trái tim Sedu và đại diện các mạnh thường quân đã đến thăm và tặng quà cho 42 bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Phổi Trung ương.

Bệnh viện Phổi Trung ương là đơn vị chuyên khoa đầu ngành Bệnh phổi và lao của Việt Nam, là Bệnh viện hạng I, trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập năm 1957 theo Nghị định 273/Ttg ngày 24/06/1957 của Thủ tướng Chính phủ gắn liền với tên tuổi của BS Phạm Ngọc Thạch, Bộ trưởng Bộ Y tế đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Anh Hùng Lao động, Giải thưởng Hồ Chí Minh và cũng là người Viện trưởng đầu tiên của Bệnh viện.

Các em nhỏ đang được điều trị tại Khoa Nhi Bệnh viện Phổi Trung ương mỗi em một hoàn cảnh, trong đó có những em mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Hàng ngày, các em đang nhận được sự quan tâm, chăm sóc với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao và trang thiết bị hàng đầu.

Với mong muốn đồng hành với bệnh viện chung tay giúp đỡ các bệnh nhi trong quá trình điều trị, nhân dịp Tết thiếu nhi đang đến gần, Quỹ Trái tim Sedu của Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu đã đến thăm và tặng quà cho 42 bệnh nhân nhi đang điều trị tại đây. Trong đó, mỗi cháu đều nhận được một phong bì lì xì tiền mặt là 200.000₫.

 

 

Cùng với đó, đại diện mạnh đoàn cũng đã thay mặt nhà báo Tống Thoan đang công tác tại báo Thế giới & Việt Nam và mạnh thường quân giấu tên đã trao 42 suất quà, mỗi suất là tiền mặt 100.000₫ cho các em bệnh nhân.

Tổng giá trị tiền mặt được đoàn trao tặng trong dịp này là 12.600.000₫. Các phần quà được trao như một nguồn động viên để các bệnh nhân có được niềm vui nhân ngày Tết thiếu nhi đang đến gần và giúp các em có thêm động lực để vui khỏe điều trị bệnh.

Chương trình thành công với sự hỗ trợ đầy nhiệt huyết của Khoa Nhi, Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Phối Trung ương. Chương trình có sự hỗ trợ truyền thông của các phóng viên, nhà báo và CLB thiện nguyện Ngày Xanh.