Dự án thiện nguyện Trái tim Sedu

Trái tim Sedu là dự án thiện nguyện, là một hoạt động phi thương mại của Trung tâm Ngoại ngữ Sedu thuộc Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu.

Trái tim Sedu có mục tiêu hướng đến cách hành động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cuộc sống, trong đó đối tượng chính là các em học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo, những người có đóng góp cho ngành giáo dục…

Truyền tải thông điệp cuộc sống về tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Truyền cảm hứng sống nhân văn, khơi dậy tinh thần đoàn kết tương trợ đối với tập thể CBCNV và các đối tác, khách hàng của Sedu.

Xem thêm
Dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trung tâm ngoại ngữ Sedu triển khai chương trình "Trái tim Sedu - Quà Tết cho em 2024".
Dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trung tâm ngoại ngữ Sedu triển khai chương trình "Trái tim Sedu - Quà Tết cho em 2024".

VỀ DỰ ÁN TRÁI TIM SEDU

Quỹ Trái tim Sedu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và lý tưởng của những người anh em Sedu, những người trẻ ở Sedu. Chúng tôi khẳng định giá trị chính mình dưới góc độ nhân văn, tinh thần dân tộc, sự đoàn kết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau theo đúng truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam.

UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN
CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

NHỮNG NẺO ĐƯỜNG SEDU

Hãy cùng Quỹ Trái tim Sedu mang tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, sự đùm bọc chia sẻ lẫn nhau đến với mọi miền đất nước, mọi hoàn cảnh và nhiều hơn nữa những mảnh đời, các bạn nhé!

Người tốt - việc tốt

Liên hệ đóng góp ý kiến

Chúng tôi rất sẵn lòng tiếp nhận ý kiến đóng góp của các bạn. Xin chân thành cảm ơn !

liên hệ với chúng tôi